Nộp bản photocopy phiếu ĐKDT cho các trường không tổ chức thiXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Apr 27, 2011 7:52 pm

Bài gửiTiêu đề: Nộp bản photocopy phiếu ĐKDT cho các trường không tổ chức thi

Tiêu đề: Nộp bản photocopy phiếu ĐKDT cho các trường không tổ chức thi

TTO - Ngày 19-4, Bộ GD-ĐT đã chỉ đạo các trường ĐH, CĐ và các sở GD-ĐT về việc giao nhận hồ sơ đăng ký dự thi (ĐKDT) tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011.

Thí sinh nộp hồ sơ ĐKDT tuyển sinh ĐH, CĐ năm 2011 tại cơ quan đại diện Bộ GD-ĐT tại TP.HCM - Ảnh: Như Hùng
Theo đó, Bộ GD-ĐT yêu cầu các sở bàn giao trực tiếp hoặc gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh cho các trường ĐH, CĐ không tổ chức thi hoặc hệ CĐ của các trường ĐH bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có nguyện vọng (NV) 1 học tại trường đó.

Thứ trưởng Bộ GD-ĐT Bùi Văn Ga chỉ đạo: “Các trường không tổ chức thi phải cử cán bộ phụ trách công tác tuyển sinh đến nhận bản photocopy mặt trước phiếu ĐKDT số 1 của thí sinh có NV1 học tại trường mình do các sở GD-ĐT bàn giao.

Trong trường hợp các trường không đến nhận trực tiếp, cần có công văn đề nghị các sở GD-ĐT gửi qua đường bưu điện chuyển phát nhanh”.

Bộ GD-ĐT cũng lưu ý các sở về việc quản lý và bảo vệ hồ sơ ĐKDT, có phương án đề phòng và xử lý kịp thời các sự cố hỏa hoạn, thiên tai và các tình huống bất trắc có thể xảy ra. Đồng thời thực hiện đúng quy trình nhập dữ liệu, đúng cấu trúc của phần mềm tuyển sinh trên máy tính tuyển sinh 2011 và kiểm dò trước khi sao đĩa dữ liệu ĐKDT bàn giao cho các trường. Khi bàn giao hồ sơ ĐKDT tuyệt đối không để mất mát, thất lạc, nhầm lẫn, sai lệch.

Những sở GD-ĐT không đến bàn giao hồ sơ trực tiếp thì gửi hồ sơ ĐKDT đĩa dữ liệu và lệ phí theo đường bưu điện cho các trường…

Theo kế hoạch, Bộ GD-ĐT sẽ tổ chức giao nhận hồ sơ ĐKDT tuyển sinh ĐH, CĐ 2011 tại Hà Nội vào ngày 5-5 và tại TP.HCM ngày 7-5.

Nộp bản photocopy phiếu ĐKDT cho các trường không tổ chức thi

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - QUẢNG NAM. Designed bởi Võ Hồng Nhân.Mọi thắc mắc góp ý xin gởi về langtu.dasau.kodatinh@gmail.com hoặc 0984096102.Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Free blog