Thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn: Chỉ phải thi 1 mônXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Apr 27, 2011 10:23 am

Bài gửiTiêu đề: Thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn: Chỉ phải thi 1 môn

Tiêu đề: Thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn: Chỉ phải thi 1 môn

(Dân trí) - Tin từ Sở GD-ĐT Đà Nẵng cho biết UBND TP đã phê duyệt quy chế mới về kỳ thi tuyển sinh vào lớp 10 vào THPT chuyên Lê Quý Đôn. Theo đó, trong đợt thi tuyển vào trường chuyên, các thí sinh chỉ còn thi 1 môn chuyên.

Học sinh dự tuyển vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng chỉ còn thi 1 môn chuyên trong đợt thi tuyển riêng vào trường.
Trước đây, học sinh đăng ký thi tuyển vào Trường chuyên THPT Lê Quý Đôn phải thi cả 4 môn Toán, Ngữ văn, Ngoại ngữ và môn chuyên trong đợt thi tuyển riêng của trường.

Học sinh dự tuyển vào trường phải hội đủ các điều kiện đạt học lực khá, hạnh kiểm tốt trở lên ở 4 năm học cấp THCS. Điểm trung bình cả năm lớp 9 đối với các môn chuyên thí sinh đăng ký dự thi phải đạt từ 8,0 điểm trở lên đối với các môn Toán, Vật Lý, Hóa học, Sinh học, Tin học; đạt từ 7,0 điểm trở lên đối với các môn Ngữ Văn, Địa, Sử, Tiếng Anh, Tiếng Pháp. Học sinh dự thi vào lớp chuyên Tin phải đạt điểm trung bình môn Toán năm lớp 9 từ 8,0 điểm trở lên.

Được biết, năm học 2011- 2012, có 250 chỉ tiêu tuyển sinh lớp 10 vào THPT chuyên Lê Quý Đôn, Đà Nẵng. Chỉ tiêu cụ thể từ lớp chuyên Toán: 50 học sinh, Ngữ văn: 20, Vật lý: 30, Lịch sử: 10, Hóa học: 30; Địa lý: 10, Tin học: 15, Sinh học: 20, Tiếng Anh: 35, Tiếng Pháp: 10.

Thi vào lớp 10 THPT chuyên Lê Quý Đôn: Chỉ phải thi 1 môn

Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - QUẢNG NAM. Designed bởi Võ Hồng Nhân.Mọi thắc mắc góp ý xin gởi về langtu.dasau.kodatinh@gmail.com hoặc 0984096102.Forumotion.com | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Sosblogs.com