۩ DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG-BÌNH TRỊ-THĂNG BÌNH-QUẢNG NAM۩
Chào mừng bạn đến với diễn đàn trường THPT Lý Tự Trọng

۩ DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG-BÌNH TRỊ-THĂNG BÌNH-QUẢNG NAM۩


 
Trang ChínhLiên kếtPortalCalendarTrợ giúpTìm kiếmThành viênNhómĐăng NhậpĐăng ký
Top posters
anhkuti (223)
 
administrator (217)
 
thanhlong (205)
 
no_love90 (186)
 
Kute Ngố (131)
 
hungxh (110)
 
lecuong12a (97)
 
thuystyle (87)
 
lai12a2009 (66)
 
sorry (45)
 

HTML 5 là gì ? What is HTML 5?Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Wed Sep 15, 2010 9:52 am
[Thành viên] - Khách viKhách viếng thăm

Bài gửiTiêu đề: HTML 5 là gì ? What is HTML 5?

Tiêu đề: HTML 5 là gì ? What is HTML 5?


What is HTML 5 ?
HTML 5 is to be the new standard of HTML (Hyper Text Markup Language)

HTML 5 has been on the drawing boards to quite some time now all tho it seemed like it was to far into the future to start worrying about now, that said we are getting ever closer to HTML 5 being a common practice amongst webmasters.

Some people believe that HTML 5 coding is only being introduced to make browsers manufacturers (browser/ software companies) while other webmasters see this as a great step forward to being able to develop more powerful multimedia. HTML 5 will change the way we work with general HTML as the soon to be standard code is not just a markup from HTML 4 but more that of a new language, HTML will make life easier for everyone including not just browser manufactures but also developers, there are already some example JavaScript applications and APIs using the upcoming HTML5 code.

Most HTML based websites are using HTML 4 as we speak but this will start to change over the coming months and years, up until now the HTML code has hardly evolved from HTML 2.0 only some issues were addressed with the release of HTML 4 along with a small amount of new code references, HTML 5 is based from HTML 4 but in it’s own right it will be completely different and will change the way your browsers render websites on your PC screen, HTML 5 will rely heavily on JavaScript, should you have JavaScript turned off the website / pages are unlikely to render correctly.

Please check back soon as we will have a more detailed look into the new code.


Mã:
Thế nào là HTML 5 ?
HTML 5 hướng tới các tiêu chuẩn mới của HTML (Hyper Text Markup Language) HTML 5 đã được chúng ta chờ đợi rất lâu, nó có vẻ như đã được hướng tới tương lai web. HTML 5 được sự hưởng ứng đông đảo từ webmaster.
Một số người nghĩ rằng mã HTML 5 chỉ được giới thiệu cho các nhà sản xuất trình duyệt, công ty sản xuất phần mềm, trong khi các webmaster xem đây là một bước tiến lớn để có thể phát triển đa phương tiện mạnh mẽ hơn. HTML 5 sẽ thay đổi cách chúng tôi làm việc với HTML, vì nó mạnh mẽ hơn hẳn HTML 4. Nhưng nhiều hơn là sự xuất hiện của một ngôn ngữ mới, HTML sẽ làm cho cuộc sống dễ dàng hơn cho tất cả mọi người bao gồm cả trình duyệt web. Đã có một số ví dụ ứng dụng JavaScript và API sử dụng mã HTML5.
Hầu hết các trang web dựa trên HTML đang sử dụng HTML 4. Nhưng khi chúng tôi viết bài này thì HTML 5 sẽ bắt đầu thay đổi theo thời gian tới, cho đến nay là mã HTML đã hầu như không phát triển từ HTML 2,0 chỉ có một số vấn đề đã được giải quyết với việc phát hành HTML 4 cùng với một nhỏ số tài liệu tham khảo mã mới, HTML 5 là dựa trên từ HTML 4. HTML 5 sẽ dựa rất nhiều vào JavaScript.

HTML5 giới thiệu một số yếu tố mới và các thuộc tính phản ánh việc sử dụng điển hình trên các trang web hiện đại. Một số trong số đó là ngữ nghĩa thay thế cho sử dụng chung của thẻ (
) và (), ví dụ choHTML 5 là gì ? What is HTML 5?

Xem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Về Đầu Trang
Trang 1 trong tổng số 1 trang
* Không dùng những ngôn từ thiếu lịch sự.
* Bài viết sưu tầm nên ghi rõ nguồn.
* Tránh spam nhảm không liên quan đến chủ đề.

Yêu cầu viết tiếng Việt có dấu.


Permissions in this forum:Bạn không có quyền trả lời bài viết
۩ DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG-BÌNH TRỊ-THĂNG BÌNH-QUẢNG NAM۩ :: Phần mềm-
Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - QUẢNG NAM. Designed bởi Võ Hồng Nhân.Mọi thắc mắc góp ý xin gởi về langtu.dasau.kodatinh@gmail.com hoặc 0984096102.Free forum | Kinh tế, Luật, Tài chính | Company | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | Create a free blog