kí ức trường xưaXem chủ đề cũ hơn Xem chủ đề mới hơn Go down
Thu Mar 03, 2011 3:30 pm
[Thành viên] - titimomembers
members
Tham gia ngày : 02/03/2011
Đến từ : Quảng Nam

Bài gửiTiêu đề: kí ức trường xưa
Xem lý lịch thành viên

Tiêu đề: kí ức trường xưa

Tuổi thơ trôi như giấc mơ
Kỉ niệm trường xưa đã qua đâu ngờ
Một thời học sinh dấu yêu
Nào ai qua đi không gì lưu luyến”.
Chắc hẳn trong mỗi con người chúng ta ai cũng có một miền kí ức gắn liền với tuổi học trò hồn nhiên và trong sáng.“ Nếu có ước muốn trong cuộc đời này, hãy nhớ ước muốn cho thời gian trở lại”.Thời gian cứ vô tình trôi qua, để lại trong tâm hồn chúng ta biết bao nhiêu kỉ niệm về bạn bè, về thầy cô, về mái trường mến yêu. Giờ đây, tôi đã được đứng trên bục giảng nhưng những lời dạy của thầy như vẫn còn văng vẳng đâu đây.
Ôi! tuổi học sinh đẹp và thơ mộng quá.
Khi còn ngồi trên giảng đương sư pham, tôi ước gì sau này được về công tác tại trường cũ để tìm lại kí ức xưa nhưng "cuộc đời không toàn là màu hồng". Tôi phải đi công tác tại một nơi xa, cứ mỗi lần về quê đi ngang qua trường, trong lòng lại dâng lên một cảm giác nôn nao khó tả..
Hôm qua, tôi lang thang trên mạng và vô tình nhìn thấy diễn đàn này, nhìn thấy hình ảnh về ngôi trường cũ, nhìn thấy những thầy cô cũ của tôi. Cảm xúc của tôi như vỡ òa.
Tuổi học trò- tuổi thần tiên- kỉ niệm đẹp nhất trong tôi!

Thu Mar 03, 2011 3:45 pm

Bài gửiTiêu đề: Re: kí ức trường xưa

Tiêu đề: kí ức trường xưa

titimo đã viết:
Tuổi thơ trôi như giấc mơ
Kỉ niệm trường xưa đã qua đâu ngờ
Một thời học sinh dấu yêu
Nào ai qua đi không gì lưu luyến”.
Ôi! tuổi học sinh đẹp và thơ mộng quá.
Tuổi học trò- tuổi thần tiên- kỉ niệm đẹp nhất trong tôi!
titimo àh ai cũng có những phút giây hoài niệm về quá khứ. Đối với em, em ước gì thời gian có thể quay lại cho em thêm một lần nữa làm cậu học sinh tinh nghịch như xưa!!!!!!!!!!!!
Đồng nghiệp!!!!!!!!!!!!!!

kí ức trường xưa

۩ DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG-BÌNH TRỊ-THĂNG BÌNH-QUẢNG NAM۩ :: ๑۩۞۩๑THÔNG BÁO CHUNG๑۩۞۩ :: -‘@’-Bản Tin Nhà Trường-‘@’--
Copyright © 2011 Bản quyền thuộc về DIỄN ĐÀN TRƯỜNG THPT LÝ TỰ TRỌNG - QUẢNG NAM. Designed bởi Võ Hồng Nhân.Mọi thắc mắc góp ý xin gởi về langtu.dasau.kodatinh@gmail.com hoặc 0984096102.Free forum | © phpBB | Free forum support | Liên hệ | Report an abuse | www.sosblogs.com